January 20, 2022

Kiến thức Bất động sản .vn

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Địa ốc từ Chuyên gia

Có 1 tỷ nên đầu tư vào việc gì, ý tưởng kinh doanh hiệu quả

 

Trong cuộc sống có khá nhiều bạn thành đạt khi vượt qua rất nhiều khó khăn, dông bão trong cuộc đời. Để dành được 1 tỷ đồng, hoặc cũng có thể là tiền lãi lúc kinh doanh, có 1 tỷ nên đầu tư vào việc gì, những kênh nào có thể sản sinh ra lợi nhuận vừa an toàn vừa có lợi nhuận cao.

Hãy cùng Blog kiến thức bất động sản phân tích thị trường thực tế để từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất nhé!

TRẢ LỜI :

A. Có 1 tỷ đồng nên đầu tư vào việc mở quán trà sữa:

Có 1 tỷ nên đầu tư vào việc mở quán trà sữa

Những lưu ý và một số mẹo vặt nhỏ giúp bạn đầu tư, mở quán trà sữa kinh doanh hiệu quả:

1. Tập trung vào việc decor, trang trí lại không gian bên trong. Như các bạn đã biết, hiện nay giới trẻ rất quan tâm vào việc selfie để có được những bức ảnh thần thánh nên họ thường tìm kiếm những địa điểm có sự mới lạ, tinh tế trong cách thiết kế, phối cảnh các chi tiết nội thất bên trong lẫn bên ngoài. Vì vậy chủ quán cần quan tâm đến nhu cầu thực tế này của khách!

2. Để có được lượng khách hàng thân thiết, chúng ta nên tập trung vào chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và một số khuyến mại nho nhỏ khác kèm theo.

3. Muốn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, nên tận dụng những bất động sản mặt tiền có sẵn chẳng hạn như là của gia đình, hoặc thuê lại của người thân, người quen ở những vị trí lô góc đường lớn, gần ngã 3, ngã tư thì việc bỏ tiền làm marketing sẽ giảm bớt được phần nào chi phí.

B. Có 1 tỷ đồng nên đầu tư vào việc mở Studio, dịch vụ cưới:

Khi có 1 tỷ nên đầu tư vào việc mở Studio áo cưới

Một số mẹo vặt nho nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư và có được nguồn lợi nhuận tốt:

1. Nên trang bị máy chụp ảnh, học cách sử dụng, biết photoshop để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cưới, chụp ngoại cảnh, kỹ yếu hoặc chỉ đơn giản là chụp hình thẻ thôi bạn cũng đã có 1 nguồn thu nhập khá khá đủ để duy trì những chi phí phát sinh như điện nước sinh hoạt

2. Mình là chủ mở ra cái tiệm nên cần phải biết make up cho khách, có kiến thức để tư vấn và gợi ý khách chọn váy cưới phù hợp với từng thể hình của từng cô dâu. Nếu là nữ thì có lẽ thích hợp hơn, hoặc có thể để vợ của bạn đi học khóa này.

3. Có 1 chút kiến thức về intetnet để có thể lên mạng tự tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhập về cho tiệm của mình vừa rẻ lại vừa có chất lượng cao, không phải phụ thuộc vào một nguồn cung cấp nhất định.

C. Có 1 tỷ đồng nên đầu tư vào bất động sản

Có 1 tỷ đồng nên đầu tư vào bất động sản

Ông cha ta thường có câu: “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời“, câu nói này vẫn luôn đúng dù ở bất kỳ thời đại nào đi chăng nữa khi mà quỹ đất ở ngày càng thu hẹp do tình trạng bùng nổ dân số trên toàn cầu và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ.

Một số kiến thức hữu  ích giúp bạn có thể chọn được một hoặc những sản phẩm bất động sản phù hợp:

Nên tìm hiểu kỹ càng về pháp lý, sản phẩm đó đã có giấy tờ hợp lệ hay chưa, có thuộc diện tranh chấp hoặc giải tỏa hay không ?

Tìm hiểu mức giá trung bình của những sản phẩm ở cùng khu vực, bất động sản bạn mua có giá thế nào, ổn không ?

Tìm hiểu về vị trí, những tiện ích xung quanh ra sao, tiềm năng sinh lời ở tương lai thế nào, bao lâu có lãi ?

Này là của người dân hay sản phẩm thuộc dự án được quy hoạch đồng bộ ?

Có phải trả tiền thêm hàng tháng để sử dụng dịch vụ hay không ?

Ai là người tư vấn cho bạn, họ có tâm không, sản phẩm thế nào ?

D. Có 1 tỷ đồng nên đầu tư vào việc mở phòng GYM

Khi có 1 tỷ nên đầu tư vào việc mở phòng tập GYM

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân được nhiều người quan tâm và đầu tư một cách bài bản để vừa có được một thân hình đẹp, lại có được sức khỏe dẻo dai, dồi dào tốt cho công việc.

Việc mở phòng GYM cũng có 1 vài mẹo vặt nhỏ có thể hữu ích cho bạn đó chính là:

Nên tập trung từ việc đầu tư vào chất lượng dụng cụ, máy tập, PT phải có kinh nghiệm dày dặn để tương tác trực tiếp với khách hàng, đảm bảo mỗi người đều được tập luyện theo chế độ riêng biệt phù hợp với thể trạng, cơ địa của từng cá nhân. Kèm theo đó là lời khuyên về chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.

Một khi đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng, họ được quan tâm, chăm sóc hợp lý thì phòng GYM của bạn sẽ tự nhiên đắt khách thôi, không cần phải bỏ ra chi phí marketing quá nhiều. Đây là kiến thức hữu ích được chia sẻ từ kinh nghiệm của Chuyên gia.

E. Có 1 tỷ đồng nên đầu tư vào việc kinh doanh bất động sản cho thuê

Khi có 1 tỷ nên đầu tư vào bất động sản cho thuê

Với nhiều nhà đầu tư khá quan ngại vào việc phải bỏ vốn vào một dự án mà không biết đến khi nào sản sinh ra lợi nhuận hoặc nguy cơ tiềm ẩn rủi ro cao, làm họ bất an ở trong lòng thì việc đầu tư vào bất động sản cho thuê là một trong những lựa chọn ưu việt nhất.

Phân tích bài toán đầu tư, kinh doanh và sinh lời từ bất động sản cho thuê:

Nên tập trung tìm kiếm bất động sản là đất nền giá rẻ gần các khu công nghiệp lớn, sau đó mua lại và xây nên những căn nhà trọ có diện tích vừa phải, bạn có thể lên gác để tăng tiết diện sử dụng cho người thuê có được không gian thoải mái hơn.

Khi có 1 tỷ nên đầu tư vào bất động sản cho thuê, lên gác cho nhà trọ

Chi phí đầu tư ban đầu khá thấp + tiền vật liệu xây dựng tạo thành 1 hoặc nhiều dãy nhà trọ, mỗi phòng lắp đồng hồ đo diện và nước riêng biệt, có thể làm wc nhà tắm chung ở bên ngoài khoảng vài cái để họ dùng chung vừa tiết kiệm diện tích vừa tối ưu tiền vốn ban đầu của nhà đầu tư là bạn.

Sau khi hạ tầng đã hoàn thiện thì nên liên kết hoặc liên hệ môi giới BĐS tìm khách cho bạn, việc còn lại chỉ là thu tiền và quản lý dãy nhà trọ, đăng kí tạm trú, tạm vắng và đưa ra những thỏa thuận hợp lý giữa người cung cấp dịch vụ là bạn và người thuê là Xong.

Content marketing: Nguyễn Phi Long. Chuyên viên tư vấn Bất động sản. Chúc bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi truy cập Blog Kiến thức bất động sản của chúng tôi.

Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.