January 20, 2022

Kiến thức Bất động sản .vn

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Địa ốc từ Chuyên gia

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Shophouse sinh lời tốt

 

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm shophouse là gì . Hôm nay Kiến thức bất động sản sẽ tiếp tục chuỗi series chia sẻ những bí quyết đầu tư sinh lời một cách bền vững theo thời gian, hãy cùng theo chân của chúng tôi nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư shophouse sinh lời tốt từ những điều căn bản nhất:

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Shophouse sinh lời tốt

Phần 1: Đánh giá tiềm năng phát triển của bất động sản:

Thông thường trước khi đầu tư vào shophouse các bạn cần chú ý đến vị trí của sản phẩm bởi vị trí là điều quan trọng nhất của bất động sản, nó quyết định giá trị sinh lời của sản phẩm này ở tương lai.

 

Phần 2: Kiểm tra tính minh bạch, giấy tờ pháp lý của bất động sản:

Có những trường hợp nhà đầu tư mua phải những dự án ma, chỉ có trên bản vẽ mà không có ở ngoài thực tế vì vậy các bạn cần phải yêu cầu nhân viên kinh doanh bất động sản gửi cho mình đầy đủ thông tin về hồ sơ pháp lý để chúng ta có thể liên hệ sở tài nguyên và môi trường ở địa phương xác nhận tính minh bạch của sản phẩm.

Sau khi kiểm gia giấy tờ hợp lệ, chúng ta tiến hành xem xét chủ đầu tư của dự án. Bạn nên tìm hiểu quá trình hình thành, lịch sử phát triển của chủ đầu tư bởi có những đơn vị không đủ tiềm lực tài chính, sau khi triển khai dự án giữa chừng lại không đủ kinh phí để tiếp tục.

 

Phần 3: Chọn thời điểm thích hợp để xuống tiền đầu tư:

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư shophouse từ Chuyên gia bất động sản

Thông thường một dự án có 3 – 4 thời điểm mở bán, thời điểm đầu tiên là lúc tiến hành khởi công dự án, thời điểm giai đoạn 2 là lúc dự án hoàn thành khoảng 10%, thời điểm 3 là lúc dự án hoàn thành hơn 80% và thời điểm cuối cùng là hạ tầng đã triển khai hơn 90% cơ sở.

Với những nhà đầu tư nhát gan, muốn an toàn cho dòng tiền của mình thì không nên đầu tư ở giai đoạn thứ nhất và chỉ nên đầu tư ở giai đoạn thứ 2 bởi nhìn xem tiến độ hoàn thiện dự án chúng ta có thể đoán được năng lực của chủ đầu tư và xuống tiền an toàn.

Tuy nhiên với những ai có gan làm giàu thì chúng tôi khuyến khích bạn đầu tư ở giai đoạn đầu tiên bởi vì giá rất rẻ, nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc lướt sóng thì sau khi tìm hiểu thông tin ở phần 1 và phần 2 phía trên thì nhanh tay sở hữu vì khi bán ra cho những khách mua lại ở giai đoạn 2 hoặc 3 chắc chắn bạn lời cũng ít nhất khoảng tầm 10 – 20% rồi đấy.

Thời điểm thứ 3 thích hợp cho những những ai là doanh nhân, người làm kinh doanh có nhu cầu mua lại shophouse để mở công ty, nhà hàng, khách sạn bởi khi đó hạ tầng đã hoàn thiện, họ tiến hành setup cho công việc và bắt đầu kinh doanh thật sự.

 

Phần 4: Chọn lựa chuyên viên tư vấn bất động sản thích hợp

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư shophouse từ Chuyên gia bất động sản

Thông thường những chủ đầu tư dự án đều liên hệ với đơn vị phân phối để tiến hành công việc bán hàng thông qua những nhân viên kinh doanh được đầu tư một cách bài bản, họ sẽ hiểu được giá trị của sản phẩm, có thể phân tích được giá trị tiềm năng sinh lời, cũng như phong thuỷ bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu mua của khách hàng, vì vậy bạn hãy liên hệ với họ để được chăm sóc một cách tận tình nhất. Nên tìm kiếm một chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và năng lực đàng hoàng bạn nhé!

Đừng quên chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.