January 20, 2022

Kiến thức Bất động sản .vn

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Địa ốc từ Chuyên gia

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả và an toàn

dat-nen-la-gi

 

Đất nền dự án là gì, loại hình bất động sản này ra sao mà lại được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền trong khoảng thời gian gần đây.

Cùng xem qua nội dung ngay bên dưới để có được cái nhìn tổng quan mới nhất nhé :

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả và an toàn, phần 1: Phân tích thị trường

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả

Đất thổ cư là cách gọi phổ biến của người dân dùng để chỉ đất ở, gồm đất ở tại nông thôn (ký hiệu là ONT), đất ở tại đô thị (ký hiệu là OĐT). Trong khi đó Đất dự án được định nghĩa là đất ở, vẫn có thể xây nhà, nhưng điểm khác biệt là những lô đất này được phân chia rõ ràng, nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ.

Giữa đất thổ cư và đất dự án, loại nào có giá trị hơn, sinh lời nhiều hơn cho nhà đầu tư ?

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả

Dĩ nhiên là đất dự án rồi các bạn ạ, một dự án chỉnh chu phải có được rất nhiều loại thủ tục pháp lý đáp ứng được những tiêu chí khó khăn nhất của sở tài nguyên môi trường, phòng địa chính và quản lý đất đai ở tại khu vực đó.

Một dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm thương mại sầm uất, một nơi an cư lý tưởng hoặc cũng có thể là địa điểm nghĩ dưỡng của những khách hàng thực sự muốn tận hưởng dịch vụ tốt nhằm nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Bật mí những kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn thời điểm đầu tư đất nền dự án :

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả

Thời điểm đầu tư hợp lý và cũng là tốt nhất đối với đất nền dự án đó chính là Ngay từ lúc chủ đầu tư xúc cái xẻng đầu tiên tuyên bố khởi công dự án.

Từ giai đoạn mở bán lần đầu đến đợt mở bán lần thứ 2 có lẽ chênh lệch giá đã lên đến 10 – 20%

Không cần phải bàn, chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ về các loại thủ tục pháp lý của dự án trước khi xuống tiền để tránh phải việc đầu tư vào những dự án ma, không có trên thực tế.

Hãy yêu cầu nhân viên kinh doanh bất động sản cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dự án, nếu như bạn không có chuyên môn thì nên nhờ sở tài nguyên môi trường thẩm định để tránh khỏi tiền mất tật mang nhé!

Nên chọn mua đất ở vị trí nào trong dự án để có lợi nhuận tốt nhất ?

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả

Trong một dự án sẽ có rất nhiều tuyến đường liên kết với nhau, kinh nghiệm bất động sản cho biết đất ở trục đường càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Vị trí ở những lô góc, mặt tiền đường lớn thì lô đất càng có giá trị lớn, sinh lời nhanh.

Trở lại vấn đề kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả cần chú ý những gì ?

Cần chú ý túi tiền của mình:

Nếu bạn là nhà đầu tư lướt sóng thì có lẽ nên chọn mua ở những vị trí trục đường nhỏ, gần các tiện ích như: công viên, trường học. Nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp: nên chọn ở những lô góc diện tích lớn nằm trên trục đường lớn, mặt tiền của dự án …

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả

Tại sao lại như vậy: Bởi vì nếu bạn là nhà đầu tư lướt sóng, chờ giá cao hơn vài chục triệu là bán ra để kiếm lời thì không nên chọn mua lô góc bởi vì giá đầu tư rất lớn và khó để thu hồi vốn, nên chọn những vị trí ở mặt tiền đường nhỏ và gần các tiện ích như: công viên, hồ bơi, trường học, phòng tập GYM của dự án bởi bạn dễ dàng bán lại cho khách mua với mục đích xây nhà hoặc để ở.

Còn nếu như bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì nên chọn mua ở những vị trí đắc địa và đẹp nhất nằm ở Top 1 của dự án luôn, bởi vì những vị trí này tuy giá cao, diện tích lớn nhưng ở những lô góc dễ dàng mở công ty, cửa hàng để kinh doanh hoặc cho thuê lại với một mức giá khá là hấp dẫn. Nếu được thì cứ mua thêm giá sỉ vài lô đất mặt tiền đường nhỏ hơn để bán lại cho người dân mua để xây nhà với mục đích an cư lập nghiệp.

Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi truy cập blog chia sẻ Kiến thức bất động sản, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả, an toàn, tiềm năng sinh lời cao.