January 20, 2022

Kiến thức Bất động sản .vn

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Địa ốc từ Chuyên gia

Cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim đầy đủ và chi tiết

 

Người mệnh Kim nên bố trí phòng ngủ như thế nào để hợp với phong thủy ngũ hành từ đó giúp cho công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn và tình cảm của các thành viên trong gia đình trở nên hòa thuận, keo sơn, gắng bó.

Hãy cùng tham khảo nội dung ngay bên dưới đây để có được thông tin chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim có thể bạn quan tâm :

Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim đầy đủ và chi tiết

Người mệnh Kim tượng trưng có sự rắn rỏi, chịu được khó khăn gian khổ, luôn cố gắng vươn lên để gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai sự nghiệp.

Một số hướng phòng ngủ tốt thích hợp cho người tuổi này có thể kể đến hướng Tây, Tây Bắc (theo mệnh Thổ) hoặc theo hướng bản mệnh là hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Một số lưu ý cần tránh cho người tuổi này là không nên chọn hướng Nam, bởi theo hướng này tượng trưng cho hành Hỏa, mà hỏa lại khắc với mệnh Kim nên hoàn toàn không tốt cho gia chủ.

Cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim, gợi ý một số màu sắc thích hợp và tốt nhất :

Cách bố trí màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Kim

Trong lúc trang trí gian phòng ngủ thì màu sắc cũng rất ư là quan trọng bởi không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ, thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ của từng gia chủ mà còn là điều tất yếu cho phong thủy ngũ hành.

Ngay sau đây kênh Kiến thức bất động sản xin chia sẻ một số gợi ý chọn lựa màu sắc thích hợp cho bản mệnh của những bạn sinh vào năm thuộc mệnh Kim có thể kể đến: màu trắng, màu ánh kim, ngoài ra còn có một số màu tương sinh chẳng hạn: nâu đất, vàng thổ, vàng cam, vàng nhạt

Một số thông tin thêm “cần tránh” trong lúc thiết kế, trang trí và chọn hướng bố trí căn phòng ngủ của những bạn mệnh Kim cần chú ý đó chính là :

Những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ cho người mệnh kim

  • Lúc thiết kế phòng ngủ không nên đặt cửa hướng đối diện với cầu thang, bếp nấu hoặc nhà tắm, WC
  • Không nên đặt giường ngủ ngay bên dưới chân xà ngang vì dễ có cảm giác tù túng, cảm giác như luôn có vật nặng đè lên người gây ra những hạn chế về tinh thần và tâm lý, thường xuyên gặp ác mộng, ngủ không được ngon giấc.
  • Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ vì không tốt cho tâm linh, nhất là vào ban đêm gia chủ hay có cảm giác rợn người
  • Hạn chế đến mức thấp nhất việc trang trí những vật dụng có góc cạnh hoặc nhọn chĩa về hướng phòng ngủ bởi dể gây cảm giác lo sợ, bất an, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Người mệnh Kim nên sơn phòng ngủ màu gì để có được giấc ngủ ngon, tâm trạng tốt, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió ?

Người mệnh kim nên sơn phòng ngủ màu gì

Trả lời: như đã trình bày ở phía trên, tuy nhiên một số màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh Kim có thể kể đến là màu trắng, ánh kim, ngoài ra còn có: xanh lá cây, xanh da trời do mệnh Kim khắc Mộc nên những sắc màu này vẫn tốt cho tài vận của gia chủ.

Vừa rồi bạn đã tham khảo nội dung chi tiết về vấn đề: cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh kim được thực hiện bởi kênh chia sẻ Kiến thức bất động sản từ Chuyên gia.

Nhớ truy cập blog chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất đai thường xuyên để có thêm nhiều nội dung hữu ích bạn nhé!